trang chủ tin tức xe Tin tức thị trường Kia Sorento 2023 sẽ ra mắt cuối năm nay

Kia Sorento 2023 sẽ ra mắt cuối năm nay

Kia Sorento facelift dự kiến ra mắt ngay trong quý III này.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ Kia Sorento hiện tại lộ mặt thử nghiệm lần đầu vào tháng 9 năm ngoái. Từ đó tới nay, phiên bản 2023 của mẫu SUV cỡ trung Hàn Quốc cũng đã đôi lần xuất hiện lại nhưng không có nhiều yếu tố mới quan sát được, một phần không nhỏ vì Kia còn ngụy trang rất kỹ xe cộng thêm sử dụng các tấm thân giả để mở rộng kích thước ra ngoài kích thước thật.

Dù vậy, ở lần lộ diện mới nhất của Kia Sorento facelift 2023, ta đã có thể quan sát rõ hơn giao diện đèn pha dạng dọc của dòng SUV cỡ trung. Hệ thống đèn chính có vẻ là bốn bóng đèn vuông đặt cạnh nhau - giao diện cực kỳ quen thuộc với các chủ xe Kia Telluride cỡ lớn hơn. Ngoài trang bị trên, đầu xe có vẻ sở hữu tản nhiệt mới và cản trước cải tiến nhẹ.

Kia Sorento facelift 2023 và giao diện đèn pha tham khảo từ Telluride.

Kia Sorento facelift 2023 và giao diện đèn pha tham khảo từ Telluride.

Khá ngạc nhiên khi phần đuôi Kia Sorento facelift 2023 thậm chí còn được che chắn kỹ hơn đầu xe. Ngoài đồ họa đèn hậu được cải tiến nhẹ, thật sự khó để nhận ra những thay đổi còn lại ở khu vực này. Xét tới việc Kia ngụy trang rất kỹ khu vực trên, có thể thương hiệu Hàn Quốc đang chuẩn bị bất ngờ nào đó chăng?

Ở mảng truyền động, 4 tùy chọn hiện giờ của Kia Sorento có lẽ sẽ được giữ lại hết bao gồm bản 2.5L 4 xy-lanh hút khí tự nhiên 191 mã lực, cùng động cơ trên nhưng có bộ tăng áp nâng công suất lên 281 mã lực, động cơ 1.6L tăng áp hybrid 227 mã lực và 1.6L PHEV 261 mã lực.

Nội thất xe được dự đoán không có sự khác biệt về thiết kế hay cách bài trí so với phiên bản hiện hành.

Nội thất xe được dự đoán không có sự khác biệt về thiết kế hay cách bài trí so với phiên bản hiện hành.

Kia Sorento 2023 dự kiến sẽ chào sân trong quý III 2023 và mở bán dần tại các thị trường quốc tế từ cuối năm. Giá bán có lẽ sẽ không thay đổi nhiều trừ khi Kia nâng cấp đáng kể công nghệ bên trong cabin xe - điều có lẽ khó lòng xảy ra.

Dự đoán thiết kế Kia Sorento 2023.

Dự đoán thiết kế Kia Sorento 2023.

(Nguồn: https://toquoc.vn/kia-sorento-2023-lo-den-pha-nhu-telluride-ra-mat-cuoi-nam-nay-20230530203255363.htm)