trang chủ tin tức xe Tin tức thị trường Mitsubishi Motor Việt Nam 'chơi lớn' khi ra chính sách ưu đãi toàn diện

Mitsubishi Motor Việt Nam 'chơi lớn' khi ra chính sách ưu đãi toàn diện

Trong tháng 5/2024, Mitsubishi Motor Việt Nam quyết định 'chơi lớn' khi ra chính sách ưu đãi toàn diện, áp dụng cho mọi mẫu xe mà hãng bán ra. Nổi bật nhất là sản phẩm Pajero Sport với giá trị khuyến mãi quy đổi tới trên 150 triệu đồng.

Trong quý I/2024, Mitsubishi Việt Nam duy trì kết quả kinh doanh khá tốt khi xếp thứ 7 thị trường với tổng cộng 6.050 xe giao đến tay khách hàng. Mẫu MPV 7 chỗ Xpander vẫn là dòng sản phẩm mũi nhọn của hãng, bên cạnh tân binh XForce cũng được gửi gắm rất nhiều hy vọng.

Và để tiếp tục gia tăng sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng Việt, thương hiệu Nhật Bản đã mạnh tay tung ưu đãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục kinh doanh của mình. Cụ thể, bộ đôi Mitsubishi Xpander và Xpander Cross được hưởng chính sách giảm phí trước bạ, tặng phụ kiện, bảo hiểm vật chất và phiếu nhiên liệu tùy phiên bản.

bang gia xe o to mitsubishi thang 5 2024 pajero sport duoc uu dai 150 trieu hinh anh 1

Tất cả các sản phẩm của Mitsubishi đều được ưu đãi trong tháng 5 này

Trong phân khúc MPV giá rẻ, Xpander vẫn là cái tên áp đảo tất cả các đối thủ còn lại. Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất của Mitsubishi thường xuyên góp mặt vào Top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, với doanh số trung bình hàng tháng đều đạt trên 1.000 xe.

Cặp đôi SUV Mitsubishi Outlander và Pajero Sport cũng được hưởng "cơn mưa ưu đãi", bao gồm: Lệ phí trước bạ lên tới 100%, bảo hiểm vật chất, quà tặng phụ kiện, lãi suất ưu đãi nếu vay mua xe và thậm chí là miễn phí bảo dưỡng 2 - 3 năm tùy theo từng dòng sản phẩm cụ thể. Đối với Pajero Sport phiên bản máy dầu 4x4, giá trị khuyến mãi quy đổi lên tới hơn 150 triệu đồng.

 

So với các đối thủ khác trong phân khúc gầm cao hạng C và hạng D, cặp đôi Mitsubishi Outlander - Pajero Sport tỏ ra khá thua kém về doanh số. Thiết kế có phần già dặn, doanh sách trang bị cũng không hấp dẫn là những yếu tố khiến bộ đôi Nhật Bản bị lép vế.

Hai dòng sản phẩm nhập ngoại còn lại của hãng là bán tải Triton và sedan hạng B Attrage cũng được ưu đãi khá nhiều, bao gồm: Giảm phí trước bạ trừ thẳng vào giá bán, tặng phụ kiện, bảo hiểm vật chất, phiếu nhiên liệu và giảm lãi suất khi vay mua xe; tùy từng phiên bản.

 

Trong phân khúc bán tải, Mitsubishi Triton là mẫu xe bán tốt thứ hai sau đại diện đến từ Mỹ Ford Ranger. Mẫu xe này được đánh giá là bền bỉ, khả năng vận hành vượt địa hình rất ưu việt, thiết kế cũng hầm hố nhưng các tiện ích bên trong khoang lái lại khiêm tốn.

Riêng tân binh Mitsubishi XForce nhận được ít quà tặng nhất, bao gồm miễn phí bảo dưỡng trong 1 năm, quà tặng và hỗ trợ lãi xuất nếu vay mua xe. Mẫu crossover hạng B mới chỉ được giao hàng từ tháng 3 vừa qua, với doanh số cộng dồn đến hết quý I đạt trên 1.000 xe. 

Theo chia sẻ của Mitsubishi, thông tin Mitsubishi Xforce giảm 35 triệu đồng hiện đang được lan truyền trên mạng là không chính xác. 

Dưới đây là bảng giá ô tô Mitsubishi trong tháng 5/2024:

bang-gia-mitsubishi-t5-2024.jpg

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/bang-gia-xe-o-to-mitsubishi-thang-52024-pajero-sport-duoc-uu-dai-150-trieu-post1093860.vov)